October 2018

กิจกรรมเดือนธันวาคม2557

วันที่ 26 ธันวาคม 2557 พระประสิทธิศีลคุณ ผู้รับใบอนุญาต/ผูจัดการโรงเรียนพลูหลวงวิทยา (วัดโคกพลู)ได้กล่าวอวยพรให้แก่นักเรียนและคณะครูเนื่องในวาระดิถีส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และอำนวยอวยพรให้นักเรียนและคณะครูได้รับความสุขสมหวังและมีชีวิตที่ดีในวาระปีใหม่ที่ที่จะมาถึงนี้

ที่มา...นายเมธาสิทธิ์ แก้วอยู่..เรื่อง/วิทยา งามมาศ..ถ่ายภาพ

12 ธันวาคม2557 กลุ่มนักเรียนจิตอาสาจำนวน10คนได้ทำกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคลต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวโดยการกล่าวถวายพระพรชัยมงคลและร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีมหาราชาพร้อมกัน

ที่มา...นายเมธาสิทธิ์ แก้วอยู่เรื่องนายวิทยา งามมาศถ่ายภาพ

12 ธันวาคม 2557 เจ้าหน้าที่จากสำนักงานสาธารณสุข จังหวัดตากร่วมกับกลุ่มงานเวชกรรมสังคมโรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชได้จัดอบรมโครงการ อย.น้อยให้นักเรียนชั้นประถมศึกษาชั้นปีที่ 4-5 รวม 25 คนจัดโดย1.ครูวนัส ยิ่งไพบูลย?สุข 2.ครูพขนีย์ อำพันธ์ 3. ครูอังคนา วรรณดี ณ ห้องจริยะตั้งแต่เวลา 08.30-15.00 น.
ที่มา..นายเมธาสิทธิ์ แก้วอยู่ ภาพและเรื่อง

12 ธันวาคม 2557 เวลา 08.30 -09.30บริษัท เอบีฟู้ดแอนด์เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้นำโอวัลตินมาแจกจ่ายประจำปีให้กับนักเรียนโรงเรียนพลูหลวงวิทยา(วัดโคกพลู) ขอได้รับความขอบคุณบริษัท เอบีฟู้ดแอนด์เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ได้ให้สิ่งที่ดีๆแก่นักเรียนอย่างเสมอมา

ที่มา...นายเมธาสิทธิ์ แก้วอยู่ ภาพและเรื่อง

5 ธันวาคมของทุกปี เป็นวันคล้ายวันราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชมหาราช ของปวงชนชาวไทย วันที่ 3 ธันวาคม 2557โรงเรียน พลูหลวงวิทยา(วัดโคกพลู)ได้นำคณะครูและนักเรียนรวมทั้งพสกนิกรซึ่งอยู่ใน ปริมณฑลโรงเรียนพลูหลวงฯ ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 5 ธันวาคม 2557 ณ โดมตันติสุนทร โดยพระประสิทธิศีลคุณ พร้อมทั้งผู้อำนวยการประธานในพิธีและคณะครูบุคลากรเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายใน โรงเรียนฯได้กระทำพิธีถวายพระพร  โดยประธานพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ ถวายเครื่องราชสักการะ ถวายคำนับ และตามด้วยการวางพานพุ่มของนักเรียนผู้ปกครองและพ่อค้าแม่ค้าตามลำดับ  หลังจากนั้นประธาน กล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และกล่าวนำถวายพระพรชัยมงคล ต่อหน้าพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี 1 จบและเพลงสดุดีมหาราชา 1 จบ  ต่อจากนั้นเป็นการแจกเกียรติบัตรพ่อดีเด่นและรางวัลประกวดภาพ  เสร็จพิธีแล้วจึงเป็นการร่วมลงนามถวายพระพรตามลำดับ
ที่มา..นายเมธาสิทธิ์ แก้วอยู่ ..ภาพและเรื่องและนายวิทยา งามมาศ ภาพประกอบ